Đen như Zayn Malik, cứ xăm hình người yêu là nàng bay theo mây gió

0
77

Bảo sao mà khi Zayn xăm hình đôi mắt được-cho-là mắt của Gigi lên ngực, các fan lại lo lắng đến thế. Ai ngờ chỉ một thời gian sau cặp đôi chia tay, giống y hệt cách Zayn xăm hình bạn gái cũ Perrie Edwards xong cũng chia tay.

Sau 2 năm hẹn hò, Zayn Malik và Gigi Hadid đã đường ai nấy đi một cách vô cùng bất ngờ. Cặp sao nổi tiếng Hollywood này đã có một mối tình kéo dài 2 năm đẹp như mơ với hàng trăm bức ảnh được tất cả các cặp đôi lẫn thần dân FA trên thế giới hết sức ghen tỵ. Vậy mà chỉ sau 2 năm, cuối cùng kết cục vẫn là chia tay.

Cặp đôi đã chia tay một cách rất văn minh và chính cả hai cùng thông báo chia tay đến các fan hâm mộ. Quả là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ. Lý do được đưa ra theo một vài nguồn tin thân cận từ The Sun, rằng họ quyết định chia tay vì lịch trình bận rộn khiến cả hai xa cách và làm mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Ồ, lý do sao mà nghe quen thế không biết! Các fan tiếc và buồn cho cặp đôi này cũng phải thôi. Vì họ đã có khoảng thời gian yêu nhau đẹp hết phần thiên hạ thế mà. Nhưng để mà tin rằng cặp đôi chia tay vì lý do bận rộn lịch trình thì có lẽ chúng fan thà tin vào lý do thần bí này thì hơn:

Tại Zayn cả đấy. Ai bảo anh đi xăm mắt Gigi lên người làm gì?

Zayn đã khoe hình xăm đôi mắt một người con gái lên ngực trong thời gian yêu Gigi. Và đương nhiên, ai cũng cho rằng đó là mắt của Gigi thật. Đôi mắt giống mắt của Gigi thật.

Zayn anh không nhớ à? Anh cũng từng xăm hình Perrie Edwards lên người đó thôi. Và kết cục thì sao, Perrie Edwards từ vị hôn thê cũng trở thành bạn-gái-cũ mà thôi.

Zayn từng xăm hình Perrie Edwards lên bắp tay phải của mình khi cặp đôi đính hôn vào năm 2013. Đến năm 2015, yêu nhau được 4 năm thì cả hai chia tay.

Và giờ thì Gigi Hadid cũng rơi vào kịch bản tương tự.

Zayn và Gigi vừa tuyên bố chia tay vào ngày hôm nay sau 2 năm hẹn hò.

Hỡi các cô gái tiếp theo trong cuộc đời của Zayn Malik, nếu muốn yêu dài lâu và gắn bó trọn đời với Zayn, hãy cấm anh ấy xăm hình mình lên người nhé!

Source : kenh14.vn