Khi chúng ta không biết chọn kiểu tóc nào phù hợp với bản thân và đặc biệt, khi ông thợ hớt tóc gần nhà không phải là người đáng tin tưởng để giao phó quả đầu của anh em cho họ trùng tu thì đây: 14 kiểu tóc của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Nhằm mang đến anh em những hình ảnh người thật tóc thật, bài viết đem đến anh em 14 kiểu tóc của những người nổi tiếng. Anh em có ưng ý phong cách nào thì đem hình ra tiệm nói thợ cắt tóc cắt cho nhé.

Leonardo DiCaprio

1 giải Oscar, quen toàn người mẫu chân dài, sống độc thân và giúp ích xã hội, anh chàng Leo có vẻ rất tham lam này lại để một mái tóc cực kỳ cứng cựa và quý phái.

Ryan Reynolds

Nổi tiếng với bộ phim Deadpool, Ryan khi có nhưng nếp nhăn trên mặt vẫn giữ được sự tinh tế với kiểu tóc mái hơi dài và uốn nhẹ.

Pharrell Williams

Chàng ca sĩ nổi tiếng, Pharrell được biết đến với hit ‘Happy’ luôn năng động và thân thiện. Kiểu tóc buzzcut này luôn đem đến một hình ảnh rất nam tính và gọn gàng.

David Beckham

David Beckham đã và đang là biểu tượng của nét đẹp nam tính qua nhiều năm tháng. Anh luôn giữ cho mình nét quý phái sang trọng khi đang là một người của gia đình.

John Cho

Anh chàng diễn viên góc Hàn với kiểu tóc có họ hàng với Pompadour. Dành cho những anh em có tóc cứng. Đơn giản mà vẫn giữ được nét nam tính.

Ryan Gosling

Anh chàng nghệ sĩ trong Lala Land đang muốn sống thực tế hơn là đây. Tóc chẻ 3-7 được chải bằng lược. Gọn gàng và tinh tế của một Chuẩn Men.

Zayn Malik

Chàng ca sĩ 24 tuổi của nhóm nhạc One Direction luôn muốn giữ một hình ảnh già dặn trước tuổi, nhưng vẫn thanh lịch và năng động.

Orlando Bloom

Chàng diễn viên với tính cách nhẹ nhàng và ấm áp. Kiểu tóc với mái uốn nhẹ để giữ một chút nghệ sĩ trong người.

John Legend

Đầu tròn và tóc rậm, anh em có thể để kiểu tóc như anh chàng ca sĩ nổi tiếng này. Và để tránh mái tóc bù xù, anh em cần phải tỉa tót thường xuyên.

Michael Fassbender

Trẻ trung và đơn giản, anh chàng diễn viên nổi tiếng với vai Steves Jobs trong bộ phim cùng tên để một quả đầu cực kỳ cá tính và trẻ trung.

Nikolaj Coster-Waldau

Nếu bạn đã và đang theo dõi Game of Thrones, chắc hẳn bạn sẽ thích anh chàng này. Trong vai Jaime Lannister, anh chàng làm cho người xem bất ngờ cũng như đồng cảm khi thay đổi tính cách từ phản diện sang chính diện. Mái tóc không ai đoán trước được là đây.

Oscar Isaac

Anh chàng từng đoạt một giải quả cầu vàng trong phim Show Me A Hero(2015). Đây là kiểu tóc dành cho những anh chàng điềm tĩnh và phong độ nhất.

Kumail Nanjiani

Anh chàng diễn viên gốc Ấn với gương mặt hiền lành ngu ngơ. Một mái tóc lấy lại vẻ đẹp nam tính.

Tom Hiddleston

Đẹp trai, mắt xanh và nụ cười ấm áp, Anh chàng Loki thông minh và tinh vi với mái tóc hút gái nhất là đây.