Vẻ gợi cảm “mê người” của chàng trai cao 2m nổi tiếng chỉ sau một đêm

0
205

Cao to, đẹp trai như chàng huấn luyện viên thể hình này thì khối em “xin chết”!

Danny Jones (31 tuổi) là một huấn luyện viên thể hình sống tại phía Nam bang California, Mỹ đang là chàng trai được nhiều người săn lùng nhiều nhất hiện nay. Anh chàng sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình vạm vỡ “múi nào ra múi đấy” không chỉ khiến chị em phụ nữ điên đảo mà cộng đồng gym ai cũng mơ ước có được thân hình hoàn hảo như anh.

Danny cao 2m và nặng 125kg, xứng đáng với biệt danh “người cây”.

Với chiều cao vượt trội, Danny có thể dễ dàng làm được những việc mà người khác không thể như sửa bóng đèn mà không cần thang. Tuy nhiên, anh chàng cũng gặp phải không ít bất tiện vì thân hình ngoại cỡ này.

Danny có thể sửa đèn mà không cần thang.

Đôi khi chiều cao cũng khiến anh gặp không ít rắc rối!

Danny bỗng dưng nổi tiếng như cồn bởi một cô gái đã đăng tải hình ảnh của anh trên mạng xã hội với biệt danh “Người Cây”. Những hình ảnh này đã mang lại hiệu ứng ngoài mong đợi, Danny Jones trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm và anh đã nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Hình ảnh nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng mạng.

Cũng chính nhờ vóc dáng cao to, vạm vỡ này, Danny đã được fan đặt cho biệt danh Người Cây. Bên cạnh đó, khuôn mặt nam tính, hình thể chuẩn không cần chỉnh của Danny tựa như một siêu anh hùng giải cứu thế giới bước ra từ phim điện ảnh.

Danny gợi cảm quá sức tưởng tượng.
Danny khiến chị em phụ nữ phát cuồng với hình thể vạm vỡ nhưng cân đối.

Nguồn: yan.vn